07:43:54 - 02/01/2019

Vinpearl Làng Vân được quy hoạch xây dựng như thế nào?

Hiện nay trên thị trường đang xôn xao thông tin Vinpearl Làng Vân – dự án sắp ra mắt của tập đoàn Vingroup. Với số lượng diện tích lớn lên đến 1500 ha vậy dự án được xây dựng và quy hoạch như nào thì bài viết dưới đây sẽ nêu lên chi tiết thông tin về điều này.

Ai đã đến Đà Nẵng thì đều nhận thấy Làng Vân là một trong những nơi vịnh biển hoang sơ tại thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Nơi Làng Vân này vẫn tiếp tục nép mình trong núi rừng được bao bọc bởi những bãi biển tự nhiên, nguyên sơ.

Cách đây gần 10 năm, Vingroup đã nhìn ra được tiềm năng của vùng biển này với thương vụ mua trọn 1500ha đất tại đây chuẩn bị cho những siêu phẩm đẳng cấp nhất. Nếu Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng được triển khai xây dựng sẽ trở thành dự án có quy mô lớn nhất của Vingroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Và với dự án biệt thự biển tại đây thì tổng dự án sẽ bắt đầu triển khai trong năm 2019. Vinpearl Làng Vân có quy mô lớn với nhiều dòng sản phẩm đầu tư: biệt thự biển, condotel, shophouse, minihotel. Bên cạnh đó Vingroup cũng sẽ xây dựng khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách.

1500ha sẽ có Vinpearl Safari, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi Vinpearl Land nhưng theo quy mô Disneyland, đi chơi 2 – 3 ngày chưa hết trò. Theo quy hoạch dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng sẽ có bến tàu du lịch, khu đậu đỗ máy bay trực thăng, thủy phi cơ,…. Ngoài ra Vingroup cũng sẽ triển khai xây dựng tuyến cáp treo vượt biển rút ngắn khoảng cách di chuyển.

Vingroup đi đến đâu cũng sẽ biến sỏi đá thành đất vàng, điều này đã được chứng minh ở hàng loạt dự án như Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Hà Tĩnh, Vinpearl Nghệ An và quần thể nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre. Những nơi đất cằn nắng cháy, đi lại khó khăn nhưng chỉ sau vài năm ngắn ngủi tất cả đều trở thành những khu resort chuẩn 5 sao.

 

Tại Đà Nẵng, Vingroup cũng đã phát triển thành công 2 dự án biệt thự biển và 1 dự án condotel. Chính vì đã có nền tảng từ trước cùng sự hỗ trợ của UBND tỉnh chắc chắn dự án sẽ “làm nên chuyện”. Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng không hổ danh là dự án quy mô lớn nhất của Vingroup.

Xem thêm: vinpearl condotel phú quốc

vinpearl cửa hội

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap