01:39:46 - 29/03/2016

Vinhomes Riverside Hải Phòng – top 3 dự án kiến thiết hải phòng

Tiếp nối những thành công của hàng loạt các dự án đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Gardenia,…Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là top 3 dự án kiến thiết cho thành phố Hải Phòng.

Với thiết kế dự án bên bờ sông Cấm, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng mang lại cho khách hàng một khu đô thị xinh đẹp và đầy sức sống cùng với mặt bằng thiết kế thông minh mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân vùng đất cảng.

Với quy hoạch xây dựng diện tích hơn 785.000m2 . Quy hoạch khu đô thị bao gồm các khu chức năng như biệt thự – liền kề và shophouse cùng với khu công viên , trung tâm thương mại và không gian xanh mát làm nổi bật khu vực phía Đông thành phố hoa phượng đỏ.

mat bang Vinhomes riverside hai phong

 

Chẳng có lý do nào mà người dân thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng lại có thể từ chối được một khu đô thị xanh và cao cấp như Vinhomes Riverside Hải Phòng. Khu đô thị này được xây dựng tại quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, đồng thời có diện tích mặt bằng vô cùng rộng lớn. Điều này tạo nên một sức quan tâm lớn cho cư dân tại TP. Hải Phòng về một khu đô thị kiểu mới .

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Mặt bằng của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được dự kiến xây dựng với diện tích lên đến trên 785.000 m2. Quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng bao gồm các phân khu chức năng tiện ích nhỏ hơn như: Khu khách sạn hỗn hợp, khu trung tâm thương mại, văn phòng, các công viên chuyên đề, khu nhà ở kết hợp với khu thương mại dịch vụ.

biet thu vinhomes riverside hai phong

Cùng với công viên Tam Bạc và bệnh viện đa khoa Vinmec là 3 dự án tạo thành một khu đô thị kiểu mẫu kiến thiết cho thành phố Cảng Hải Phòng. Với những tiềm năng phát triển vốn có nơi đây cộng them top 3 dự án đó , chắc chắn trong tương lai gần, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ đón nhận được nhiều nguồn đầu tư của nhà đầu tư về nơi đây.

Xem Thêm

KHU ĐÔ THỊ AN TOÀN NHẤT VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

HÒA MÌNH VÀO CUỘC SỐNG XANH VỚI VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap