07:45:26 - 19/09/2016

Vinhomes Riverside Hải Phòng – lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho Nhà đầu tư tầm trung

Đầu là kênh đầu tư thực sự hiệu quả cho Nhà đầu tư tầm trung? Vàng; gửi tiết kiệm ngân hàng; đầu tư chứng khoán; đầu tư căn hộ cho thuê hay đầu tư vào Vinhomes Riverside Hải Phòng? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho Khách hàng.

shophouse-tai-vinhomes-riverside-hai-phong

Tâm lý của những Nhà đầu tư tầm trung thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đầu tư có tính an toàn hoặc có chi phí đầu tư thấp. Đơn giản như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư căn hộ chung cư cho thuê; đầu tư chứng khoán,… tuy nhiên đây hẳn không phải là phương pháp tối ưu nhất nếu Nhà đầu tư muốn lựa chọn cho mình một kênh đầu tư có chi phí thấp, tỷ suất sinh lời cao lại tránh được việc lạm phát và sự trượt giá của đồng tiền. Vinhomes Riverside Hải Phòng được coi là lựa chọn hoàn hảo cho Nhà đầu tư tầm trung tại thời điểm này.

Thử làm một bài toán để so sánh về hiệu quả sinh lời và mức độ an toàn của các kênh đầu tư Nhà đầu tư sẽ thấy ngay vấn đề.

shophouse-tai-vinhomes-riverside-hai-phong

Ví như gửi tiết kiệm ngân hàng, phương án này khá an toàn và ít gặp rủi ro, xong vấn đề là ngoài lợi nhuận từ lãi suất khi bạn gửi 1 triệu vào ngân hàng thì lúc rút ra số tiền vẫn là 1 triệu không hơn, đồng thời lúc này đồng tiền sẽ bị trượt giá, 1 triệu sẽ không còn giá trị nguyên vẹn như thời điểm ban đầu mà sẽ có giá trị thực thấp hơn. Đó là tồn tại của kênh đầu tư này.

Hay như kênh đầu tư vàng, hiện nay tỷ suất vàng lên xuống thất thường; trong thời gian gần đây vàng có lên giá và Nhà đầu tư đổ xô mua vàng tích trữ, tuy nhiên chưa kịp bán ra thì vàng xuống giá làm Nhà đầu tư không biết nên bán gia hay giữ lại chờ vàng lên.

Chứng khoán lại càng tồn tại nhiều rủi ro và cần Nhà đầu tư có một cái đầu nhanh nhạy với thị trường. Vì thế nhiều Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bất động sản.

Căn hộ cho thuê cũng là một kênh đầu tư tiềm năng. Xong, việc lựa chọn được sản phẩm có hiệu quả sinh lời cao và ổn định lại vô cùng khó.

Trong khi đó, đầu tư bất động sản tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào nhà phố thương mại – loại hình bất động sản vừa để ở vừa để kinh doanh này chính là một sản phẩm đầy sáng giá.

Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nhà phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là sản phẩm bất động sản mới mẻ ở Việt Nam. Với hình thức hoạt động vô cùng linh hoạt, Nhà đầu tư có thể sử dụng sản phẩm này để gia tăng sinh lời cho mình với nhiều hình thức khác nhau như: đầu tư shophouse để vừa ở và vừa kinh doanh; đầu tư shophouse để cho thuê lại;…

Vì shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng hội tụ nhiều yếu tố như: vị trí đẹp; sở hữu lượng khách tiềm năng lớn từ chính khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng; loại hình kinh doanh hiệu quả ở nhiều nơi trên thế giới và đang rất phát triển tại Việt Nam,… nên việc đầu tư tại shophouse tại dự án là vô cùng sáng giá và nên nghiên cứu kỹ.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Xem Thêm

Mặt bằng phân lô dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu không gian mặt nước ấn tượng

Nguồn: http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap