09:05:58 - 13/01/2017

Vinhomes Riva City Hải Phòng mang đến những gì cho thị trường?

Đang là dự án BĐS được chú ý nhiều nhất, nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup, Vinhomes Riva City Hải Phòng mang đến những gì cho thị trường?

Cú hích lớn trên thị trường bất động sản

Thành phố Hoa Phượng đỏ vốn nổi tiếng là thành phố phát triển nhất về kinh tế – văn hóa – xã hội, có rất nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Tuy nhiên, để đẩy mạnh và làm bùng nổ thị trường thì cần có những cú hích lớn, và Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là cú hích đó.

Vinhomes riverside Hai Phong - Khu do thi ven song

Hơn thế nữa, dự án chính là bàn đạp đưa thương hiệu Vingroup – Vinhomes tiến xa hơn tới các thị trường mới. Đây cũng chính là dự án đầu tiên của Vingroup được triển khai xây dựng tại thành phố này.

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là sẽ mang đến những cơ hội đầu tư mới đầy hấp dẫn cho giới đầu tư trong thời gian tới. Được xây dựng với quy mô lên tới 80ha, dự án đem đến sự lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư với các loại hình căn hộ khác nhau. Đặc biệt  nhất đó là căn hộ shophouse, được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng ưa chuộng. Nhờ tiềm năng thu hút được thị trường, dự án có kỳ vọng tăng giá vô cùng lớn.

shophouse-TAI-riverside-hai-phong

Khu đô thị cao cấp với môi trường sống tuyệt vời

Vinhomes Riva City Hải Phòng được đánh giá là thành phố xanh, tương lai sẽ mang đến cuộc sống chất lượng vượt trội hơn cho cư dân thành phố Cảng.

shophouse-tai-vinhomes-riverside-hai-phong

Với lợi thế đắc địa về vị trí đó là 2 mặt tiếp giáp với sông Cửa Cấm và Thượng Lý, đem đến không khí trong lành. Đây là không gian sống lý tưởng được rất nhiều cư dân có thu nhập cao yêu thích và lựa chọn.

slide-vinhome-1

Với hệ thống nhà ở cao cấp cùng hệ thống tiện ích vượt trội như: trường học, chăm sóc sức khỏe, thể thao, thư giãn, giải trí, mua sắm,…. Vinhomes Riva City chắc chắn đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vinhomes Riva City Hải Phòng mang đến những gì cho thị trường? Đó là không gian sống xanh mát, chan hòa với thiên nhiên, các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đặc biệt nhất là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với những khoản lợi nhuận định kỳ mà khách hàng được nhận.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết của dự án!

icon dang ky

Xem Thêm

Những dự án Vinhomes Riverside đang được Vingroup xây dựng

Vinhomes Riva City – Dấu ấn của một dự án đẳng cấp

Nguồn: http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap