04:05:12 - 08/12/2018

Vì sao nên đầu tư vào dự án VinOasis Nha Trang?

Nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang mà lại không phải là dự án khác ? Có khá nhiều câu trả lời, nhưng không thể phủ nhận Vinoasis Nha Trang có sức thu hút lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay dù chưa chính thức mở bán.

Là dự án đầu tiên xây dựng trên đảo Hòn Tre, Vinoasis Nha Trang còn là dự án BĐS nghỉ dưỡng mới nhất của Vingroup trong thời điểm hiện tại. Dự án có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng trên đảo , khẳng định vị thế và nâng tầm chất lượng BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

44126852_2364558666892471_2793920262347685888_n

Chỉ cần nhìn vào vị trí đắc địa, lối thiết kế mới lạ và chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án. Có thể dễ dàng nhận thấy  Vinoasis Nha Trang là dự án condotel được Vingroup dành nhiều tâm huyết và tiềm lực tài chính nhất. Nhiều chuyên gia còn dự đoán dự án cũng chính là “vũ khí hạng nặng ”  Vingroup chuẩn bị để càn quét thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong 2 tháng cuối năm 2018.

Dù là với vai trò gì đi chăng nữa thì Vinoasis Nha Trang vẫn rất xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền tại dự án. Và dĩ nhiên khi ấy câu hỏi vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang của nhiều nhà đầu tư sẽ không còn quá quan trọng. Bởi lẽ Vingroup luôn được đánh giá là tập đoàn”nói được làm được” và thực tế, chưa có một sản phẩm nào của Vingroup khiến quý nhà đầu tư phải thất vọng. Chính uy tín và tầm vóc của “ông hoàng” – “con chim đầu đàn” trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sẽ là “tấm vé” đảm bảo an toàn và tin cậy  nhất cho mọi khách hàng.

Tại Vinoasis Nha Trang, lợi nhuận mà khách hàng nhận về cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố: chính sách bán hàng và khả năng thu hút, níu chân du khách của dự án. Xét tới khả năng thu hút và níu chân du khách, Vinoasis Nha Trang hoàn toàn có thể làm tốt điều này khi sở hữu nhiều ưu điểm có tính khác biệt. Đây cũng là một lý do nữa giúp nhà đầu tư tự thuyết phục bản thân vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang.

vinpearl-condotel-island-hon-tre-von-di-700-trieu-vnd-loi-200-trieunam

Chính sách bán hàng Vinoasis Nha Trang với nhiều ưu đãi hấp dẫn, luôn đề cao quyền lợi của nhà đầu tư sẽ góp phần củng cố vững chắc hơn câu trả lời cho câu hỏi vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang ngay hôm nay.

 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Sau 5 năm chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ
 • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống. Hỗ trợ vay vốn 65% GTCH, miễn lãi, ân hạn nợ gốc 12 tháng
 • Giá bán vừa phải phù hợp với đa dạng khách hàng. Dự kiến chỉ từ 700 triệu sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao full nội thất.

Hy vọng các nhưng lý do trên các quý đầu tư đã có những câu trả lời của riêng mình.  Hiện tại Vingroup đã đồng ý nhận cọc thiện chí và “cọc chết” vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể quyết  định xuống tiền ngay hôm nay.

Đọc thêm: 

Vinoasis Nha Trang và những lợi ích mà bạn có thể nhận được

Cơn sốt đất đặc khu: “Hòn lửa” sẽ vỡ trên tay người cuối cùng?

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap