09:02:14 - 04/01/2019

Shophouse Vinpearl Phu Quoc – lý do mà Vingroup quyết định lựa chọn

Trở thành dự án hết sức tiềm năng, Shophouse Vinpearl Phu Quoc – dự án đánh dấu được những nét đặc sắc riêng đánh dấu được sự thay đổi trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Là sản phẩm đầu tư nổi trội trong tổng quy mô 87 ha sẽ được tập đoàn Vingroup ra mắt trong thời gian tới. Vậy những lý do nào mà Vingroup quyết định xây dựng Shophouse thay vì những loại hình biệt thự biển như trước đây. Bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó một cách chi tiết cũng như chính thức hơn về điều đó.

Lý do đầu tiên không thể bỏ qua đó là thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đang có sự thay đổi dịch chuyển nhất định. Với phân khúc biệt thự biển như trước đây thì hiện nay shophouse đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn khi nhà đầu tư vừa có thể ở và kinh doanh. Không phải đơn giản mà Vingroup chọn phát triển Shophouse tại Phú Quốc, vì “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng” nhìn thấy tiềm năng còn lớn tại thiên đường du lịch đảo Ngọc.

Và đây còn là kênh đầu tư khá linh hoạt với hình thức đầu tư 2 trong 1:  vừa là nơi để ở, nghỉ dưỡng đồng thời nhà đầu tư có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê lại, tùy nhu cầu. Đầu tư vào Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ mang đến khoản lợi nhuận cao với mức vốn đầu tư hợp lý vì thế ngay khi có tin dự án đã rất được giới đầu tư săn đón.

Trước nay Vingroup chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp với mô hình hợp tác kinh doanh đem đến cho nhà đầu tư kênh sinh lời thụ động. Nhưng sang năm 2018 khi thị trường có sự thay đổi trong khi đó Vingroup cũng muốn đa dạng loại hình đầu tư vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi dự án này hội tụ những dòng sản phẩm mới. Shophouse Vinpearl Phú Quốc chỉ đợi thời điểm bùng nổ. Hiếm có một dự án nào tại Phú Quốc dù chưa ra mắt đã được săn đón nhiều đến vậy.

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

Ngoài ra thêm lý do nữa đó chính là việc tập đoàn Vingroup đang tập trung tận dụng được hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có trong vùng nhằm đảm bảo được khả năng di chuyển thuận lợi hơn. Vì thế không lấy gì là khó hiểu khi Vingroup chọn phát triển Shophouse tại Phú Quốc. Đây là chiến lược kinh doanh của Vingroup khi muốn tận dụng cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu vực này. Có thể thấy càng về sau các dự án càng được hưởng lợi nhiều.

Đây là dự án đầu tiên của Vingroup có shophouse vì thế dù chưa ra mắt nhưng dự án đã được giới đầu tư tìm hiểu rất nhiều. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2018. Trên là những lý do giải mã lý do vì sao Vingroup chọn phát triển shophouse tại Phú Quốc, qua đây có thể thấy phân khúc này thực sự rất tiềm năng.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Movenpick Cam Ranh

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap