07:49:29 - 25/08/2016

Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng – hướng đi mới cho Nhà đầu tư Hải Phòng

Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá sẽ là hướng đi mới cho Nhà đầu tư Hải Phòng; khi mà các kênh đầu tư bất động sản khác như căn hộ trung cư mini, căn hộ chung cư cao cấp không đủ sức hấp dẫn đối với Nhà đầu tư.

Khi BĐS truyền thống không hấp dẫn Nhà đầu tư…

Trên thực tế, đầu tư vào căn hộ chung cư mini hay căn hộ chung cư cao cấp tại Hải Phòng sẽ không thể nào so sánh được đối với những thành phố đông dân cư hơn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Vì lẽ đó mà khả năng lấp đầy công suất phòng cũng như lợi nhuận thu về sẽ không được như ý.

Shophouse tai Vinhomes Riverside Hai Phong

Đó còn chưa tính đến các phương án khá mạo hiểm như: khi đầu tư mà không cho thuê được căn hộ sẽ phải bỏ trống, qua thời gian có thể bị xuống cấp và làm giảm giá trị căn hộ chung cư khiến ngay cả mục đích bảo toàn dòng vốn cũng không thể đáp ứng. Chính vì những lý do đó, BĐS truyền thông không hấp dẫn được Nhà đầu tư.

… Thì shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là giải pháp

Trước những lựa chọn không đảm bảo và kém hấp dẫn đó, các Nhà đầu tư bắt đầu đánh giá và tìm kiếm các kênh đầu tư mới. Lúc này, họ đều nhận thấy việc đầu tư vàng, tỷ giá USD hay gửi tiết kiệm đều không phải là lựa chọn tốt nhất vì dòng lời không cao mà còn khiến đồng tiền bị trượt giá.

mua shophouse tai Vinhomes riverside Hai Phong

Chứng khoán được coi là kênh đầu tư khá khả quan vì có thể mang về cho Nhà đầu tư những khoản lợi nhuận “kếch xù”, thế nhưng song hành với điều đó là khả năng rủi ro cực kỳ cao. Nếu không tinh ý hoặc nhanh nhạy còn có thể bị trắng tay.

Một kênh đầu tư hoàn toàn mới mẻ với Nhà đầu tư Việt Nam – sản phẩm BĐS kinh doanh, cho thuê và để ở. Sự tích hợp đa chức năng vừa mới mẻ vừa linh hoạt của Shophouse đã gây ra “cơn sốt” đối với các Nhà đầu tư. Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá là sản phẩm sáng giá khi hội tụ đủ những yếu tố cần thiết cho một kênh đầu tư hiệu quả như: vị trí đắc địa để hấp dẫn khách hàng; nằm trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng nơi hội tụ một cộng đồng cư dân văn minh, đồng thời cũng là khách hàng tiềm năng cho những sản phẩm kinh doanh ở shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng; là xu hướng đầu tư mới vừa để ở vừa để kinh doanh hoặc dùng để cho thuê lại,…

Với những ưu điểm đó, shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng đáng giá là sản phẩm được quan tâm và nghiên cứu đầu tư.

Tìm hiểu thêm sản phẩm shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

icon dang ky

Xem Thêm

Có nên mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặt bằng phân lô dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap