03:41:27 - 10/01/2019

Nha Trang với những lợi thế nào để phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Hiện nay trong kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay hoàn toàn nhận thấy những tiềm năng về biệt thự biển hay condotel. Và đến năm 2020 thì chính phủ sẽ chính thức phê duyệt đến thị trường du lịch tại đây có sự tác động tốt đến Nha Trang trên đường tăng tốc. Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang trong thời điểm này khách hàng có lợi thế về chi phí, nhiều lựa chọn,…

Thành phố biển Nha Trang sở hữu hàng loạt những tiềm năng mới về nghỉ dưỡng cũng như đầu tư như trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị – khoa học kỹ thuật và du lịch. Khánh Hòa cũng là đầu mối kết nối giao thông thuận tiện: đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không trong nước và quốc tế. Đây là những động lực góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang giúp khu vực này dễ dàng cạnh tranh với Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh.

Xem thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Ngoài ra thì cũng chính thành phố Nha Trang này sở hữu những bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, sóng êm, không có cá dữ và dòng xoáy ngầm nên hoạt động du lịch tại khu vực vô cùng phát triển. Chưa hết, Khánh Hòa còn là vùng đất du lịch nhân văn phong phú như nhiều di tích quốc gia, nhiều lễ hội đặc sắc… chính những yếu tố này đã tạo điều kiện cho Nha Trang, Khánh Hòa có cơ hội phát triển và trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm.

 

Chính phủ tập trung vào sản phẩm du lịch biển, tổng hợp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, tham quan vịnh, đảo, gắn với du lịch đô thị và du lịch MICE. Để hỗ trợ các sản phẩm du lịch chính, tỉnh Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch bổ trợ như: sinh thái biển, đảo; tàu biển; tham quan di tích văn hóa – lịch sử; văn hóa ẩm thực; chữa bệnh, làm đẹp; lễ hội tâm linh…

 

Vingroup hiện là chủ đầu tư BĐS lớn nhất tại Nha Trang với gần 10 dự án cao cấp trong đó nổi bật nhất là chuỗi resort – vui chơi giải trí cao cấp trên đảo Hòn Tre. Trong nội đô thành phố Vingroup đã đưa vào khai thác 2 dự án condotel tiêu chuẩn 5 sao, đảo Hòn Tre có 4 khu resort và 3 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Trong thời gian tới Vingroup sẽ phát triển thêm một dự án condotel nữa trên đảo, góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: minihotel phu quoc

movenpick resort cam ranh

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap