00:26:34 - 25/03/2016

Nhà phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng có gì khác biệt

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Đây là một hình thức còn khá mới và xa lạ với người Việt Nam. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse Vinhomes Riverside Hải Phòng. Vậy những căn nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Riverside Hải Phòng có gì khác biệt?

Shophouse – Vinhomes Riverside Hải Phòng có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao. Các căn nhà phố thương mại tại đây mang lại sự khác biệt chưa từng có tại thành phố cảng Hải Phòng:

vinhomes-riverside-01

–  Dân cư sống tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là những đối tượng giàu có, luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng hoặc tiện ích tại khu nhà phố thương mại shophouse sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,… từ đó nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho phía nhà đầu tư và khách hàng

– Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp bao gồm các biệt thự hai bên bờ sông gấm với số lượng phòng lớn do đó việc kinh doanh tại shophouse ở Vinhomes Riverside Hải Phòng hứa hẹn tạo sự thu hút của nhiều người dân và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

ShopHouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tiện nghi và sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát từ dòng sông Cấm thổi vào.

shophouse-nha-pho-thuong-mai

Shophouse của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được đặt ở vị trí trung tâm của dự án , gần hai bờ sông Cấm, được thiết kế dưới dạng căn hộ thông tầng, sát mặt đường chính. Các căn nhà phố thương mại được thiết kế thông thoáng và khai thác tối đa không gian, đồng thời cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc. Đặc biệt, gầm cầu thang còn được dùng làm nơi thử quần áo, cách bày trí vừa linh hoạt, vừa thông minh này dự báo sẽ rất “được lòng” khách hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư hay những khách hàng có định hướng kinh doanh.

Xem Thêm

 

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap