07:24:19 - 09/11/2017

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã đi quá nửa năm 2017 với nhiều “bánh xe” chuyển động so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, sự dịch chuyển nguồn cung từ căn hộ cao cấp sang biệt thự biển nghỉ dưỡng và tạo nên cơn sốt.

Vậy điều gì sẽ diễn ra nửa cuối năm 2017, liệu bất động sản nghỉ dưỡng có tiếp tục thống lĩnh thị trường hay không

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Theo TS. Đinh Thế Hiển, thị trường bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017 vẫn là kênh thu hút nhà đầu tư cá nhân, nhưng sẽ phân hóa mạnh và đi vào sự lựa chọn dựa trên nhu cầu năng lực và tài chính của nhà đầu tư.

Thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2017 chuyển sang phân khúc biệt thự biển, cơ hội sẽ đến theo từ dự án nghỉ dưỡng cụ thể như Vinpearl Nam Hội An. Trong đó những căn biệt thự ven biển cao cấp có vị trí hướng biển vẫn là sự lựa chọn hợp lý với những người có năng lực tài chính.

bat-dong-san-nghi-duong

Phân khúc đất nền khả năng bị chững lại do việc khai thác khó. Bởi, dân đầu tư sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc nhưng không cho thuê được nhiều bởi vì nhu cầu cho thuê đối với nền sau xây dựng không cao.

Đối với nhà mặt phố thì kẹt xe và giá thường rất cao. Thị trường căn hộ biệt thự biển vẫn thích hợp với đầu tư và cho thuê do sinh lời nhanh hơn.

Đáng chú ý, nửa cuối năm 2017 là thời gian bùng nổ biệt thự siêu sang các tỉnh ven biển. Với số lượng vốn đổ vào bất động sản khoảng 530 triệu USD trong đó có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều. Đây là con số không hề nhỏ.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

sign-300x48

6,2 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2017, một con số tăng trưởng đầy ấn tượng cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy thị trường BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục đà bứt phá

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam lý giải sự khởi sắc của phân khúc này: “Do nhu cầu về phòng ốc phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách tăng cao. Cùng với đó là làn sóng của các chủ đầu tư uy tín, người dân có điều kiện kinh tế khá,  không phải đầu tư một số tiền quá lớn vẫn có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi tại các bãi biển đẹp, các khu du lịch nghỉ dưỡng. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu du lịch của gia đình vừa có thể đem lại lợi nhuận cao khi cho thuê”.

bat-dong-san-nghi-duong

Đa số chủ đầu tư cam kết lợi nhuận ít nhất từ 3 năm và đa số các dự án đều bàn giao 2017 – 2018 như Vinpearl Nam Hội An nên bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang là  kênh đầu tư hấp dẫn nhất

Tuy nhiên, việc cam kết lợi nhuận đang được biến tướng bởi chủ đầu tư không uy tín, bất lỳ dự án nào cũng cam kết mặc dù ở những vị trí không tốt hoặc khai thác không hiệu quả

Nhìn chung 2017 là năm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chuyển mình theo chất hơn là lượng. Sự kiểm soát chặt chẽ của ngân hàng trong cho vay bất động sản phá vỡ nguyên tắc. Ngược lại, với các ngân hàng trong năm trước thì các quỹ đầu tư nước ngoài đang thích thú rót vốn vào bất động sản ở Việt Nam trong thời điểm này.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN:

CHI-THUY

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017.
3 (60%) 4 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap