10:09:25 - 17/03/2016

Khu đô thị an toàn nhất Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án biệt thự và khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Hải Phòng. Với thiết kế khuôn viên dự án khép kín cùng hệ thống an ninh tiên tiến mang đến cho khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng trở thành khu đô thị an toàn bậc nhất tại đây.

Hiện nay, tình trạng an ninh tại Hải Phòng đang gặp rất nhiều vấn đề bất cập, những tệ nạn trộm – cướp và bắt cóc ngày cành nhiều , những tên trộm hoạt động ngày một tinh vi và tiên tiến với những công nghệ mở chốt cửa không cần khóa hay bắt cóc trẻ em công khai giữa ban ngày khiến cư dân tại Hải Phòng ngày một lo lắng mỗi khi trời tối hay đi đâu xa.

An ninh tai vinhomes riverside hai phong

Với dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp ,được đào tạo bài bản. Toàn dự án được thiết kế nhiều chốt, trạm an ninh được đặt tại vị trí trọng yếu trong và ngoài dự án như:

 • Chốt an ninh vành đai
 • Chốt an ninh tuyến đường chính
 • Chốt an ninh phân khu
 • Chốt an ninh tiểu khu.

Tất cả những chốt an ninh này đều được hoạt động 24/ 24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội tuần tra an ninh được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, kiểm tra thường xuyên trên các tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.

An ninh tai vinhomes riverside hai phong

Bên cạnh đó, hệ thống hầm gửi xe cũng được trang bị hệ thống camera hiện đại và hệ thống quản lý vé xe theo mã số đảm bảo được tài sản của cư dân.Tại các khu biệt thự và khu trung tâm mua sắm đều được gắn camera an ninh theo dõi 24/24. Kẻ gian sẽ khó lòng có thể thực hiện hành động trộm cắp hoặc bắt cóc tại Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Ngoài ra, Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Riverside Hải Phòng đều được chủ đầu tư trang bị một hệ thống báo động tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Nếu có sự cố, chủ biệt thự chỉ cần nhấn nút báo động, trong vòng 1 đến 5 phút đội an ninh đã có mặt kịp thời.

Xem Thêm

 

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap