17:10:44 - 20/12/2017

Khách Hà Hội “bá chủ” biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc được lòng hầu hết khách mua đến từ Hà Nội, chiếm khoảng 80%, tiếp theo là người mua từ TP. Hồ CHí Minh với khoảng 15% . Hầu hết những người mua biệt thự ven biển Phú Quốc chủ yếu để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng.

 “Ung dung” bỏ túi 180 triệu/tháng với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

“Bỏ túi” 180 triệu/tháng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Đây là con số số thực mà hầu hết các nhà đầu tư  nhận sau khi quyết định “xuống tiền”  đầu tư vào các căn biệt thự ven biển Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup

biet-thu-bien-nghi-duong

Nhờ vào công suất phòng luôn đạt từ 80% trở lên, mỗi tháng nhà đầu tư “ung dung” bỏ túi tối thiểu 180 triệu. Con số này có thể tăng lên gấp bội khi công suất phòng vào mùa cao điểm luôn đạt 100% nhờ khả năng vận hành của biệt thự biển Vinpearl.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn, một “miếng bánh ngon” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng khó nỡ lòng bỏ qua. Trong đó đặc biệt là khách hàng đến từ Thủ đô, tiếp theo là khách từ Tp. Hồ Chí Minh

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-1

Tiềm năng khai thác du lịch biển vô giá của Phú Quốc đến từ các bãi biển hoang sơ nhưng đầy sức quyến rũ, một ốc đảo xinh đẹp mà không thể tìm thấy một ốc đảo thứ 2 trên Thế giới…Từ việc khách du lịch đến Phú Quốc hàng năm tăng vọt, nhu cầu kiếm tìm một nơi nghỉ dưỡng phải thật đẳng cấp, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Đây là nguyên nhân khiến hàng loạt các dự án bất động sản tại Phú Quốc sôi động cộng với hạ tầng cơ sở được cải thiện tạo điều kiện cho biệt thự hướng biển cao cấp phát triển.

biet-thu-bien-nghi-duong

 Tính đến quý I/2016, Phú Quốc có hơn 1.700 căn từ 6 dự án biệt thự và 1 dự án căn hộ. Trong đó, phân khúc biệt thự ven biển đã bán được 65% và phân khúc căn hộ bán được 35%.

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc có tình hình hoạt động tốt nhờ chiến lược tiếp thị, uy tín của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng tốt và tọa lạc tại những vị trí tuyệt đẹp có view trực diện hướng ra biển, rất được lòng du khách quốc tế.

Xem Thêm:

bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có những khu vui chơi nào?

Nguồn: http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap