01:29:32 - 16/03/2016

Hòa mình vào cuộc sống xanh với Vinhomes Riverside Hải Phòng

Với thương hiệu Vinhomes, lần đầu tiên mang đến cho thành phố Cảng Hải Phòng một không gian thơ mộng và hòa mình vào cuộc sống xanh với Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đây không chỉ là một nơi ở sang trọng, tiện nghi mà còn là một nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cung cấp cho cư dân Hải Phòng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới, sự kết hợp hoàn chỉnh giữa biệt thự nhà vườn với dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp bên bờ sông Cấm do tập đoàn Vingroup đầu tư.

1. Không gian sống giữa thiên nhiên với Vinhomes Riverside Hải Phòng

Biệt thự cao cấp cùng một môi trường sống xanh, sạch cùng cộng đồng dân cư văn minh là một khu biệt thự hội tụ “năm trong một” của Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Dich-vu-an-ninh-tai-Vinhomes-Riverside
Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế xây dựng khu biệt thự và liền kề hai bên bờ sông Cấm kết hợp cùng với cảnh quan xanh quanh dự án tạo nên một không gian sống chuẩn mực và trong lành cho cư dân.

2. Cộng đồng cư dân thân thiện

Đặc biệt, vượt qua mọi tiêu chuẩn phục vụ thông thường, Vinhomes Riverside Hải Phòng đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các CLB sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ hàng xóm cho cư dân, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh tại Hải Phòng, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn.

Cộng đồng cư dân thân thiện

Không chỉ đem đến các dịch vụ khép kín tận nhà, Vinhomes Riverside Hải Phòng còn đảm bảo một môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn rất cao như bể bơi nước nóng bốn mùa, sảnh đón tiếp sang trọng cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ với những thương hiệu nổi tiếng đã có uy tín trên thị trường và được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, giải trí, mua sắm… cho toàn khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Có thể nói răngf với hệ thống sản phẩm/dịch vụ đa dạng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, đáp ứng trọn gói mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân 24/24, Vinhomes Riverside Hải Phòng đang tiên phong trong việc đưa phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn vào cuộc sống thường ngày. Đây là một mô hình sống hoàn toàn mới, lần đầu tiên tại Hải Phòng góp phần thiết lập một không gian sống đạt tiêu chuẩn cao cấp và thực sự khác biệt cho khái niệm sống chất lượng, sống hạnh phúc.

Xem Thêm

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap