10:22:24 - 02/06/2016

Đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng có hiệu quả không?

Đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng có hiệu quả không? Những yếu tố nào cho thấy shophouse là kênh đầu tư sinh lời cao? Đó là những câu hỏi mà Nhà đầu tư nên đặt câu hỏi và trả lời trước khi quyết định mua.

Đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được coi là lựa chọn đầu tư mới cho Nhà đầu tư tại Hải Phòng. Hiệu quả của kênh đầu tư được thể hiện qua những yếu tố sau:

Vị trí shophoue đảm bảo khả năng sinh lời cao

—————————-

Vị trí của các căn shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ đảm bảo khả năng sinh lời cao cho Nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có kinh nghiệm làm bất động sản đều biết yếu tố vị trí là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm BĐS. Một vị trí tốt sẽ giúp việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn rất nhiều so với vị trí không tốt.

Vinhomes Riverside Hai Phong - can shophouse
Ảnh minh họa

Chưa nói tới vị trí cụ thể của các căn shophouse, chỉ tính đến việc các căn shophouse nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng thì đây cũng đủ là một lợi thế tuyệt vời của sản phẩm này. Tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng – nơi sẽ hội tụ những cư dân văn minh, tiến bộ, có nhu cầu sống chất lượng, cao cấp thì những mặt hàng như thời trang, ẩm thực,… được kinh doanh tại các căn shophouse có thương hiệu, uy tín sẽ là điểm đến thường xuyên của cư dân.

Đặc biệt, Vinhomes Riverside còn được coi là điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho những du khách Hải Phòng nói riêng và du khách khắp các vùng miền nói chung khi tới với vùng đất cảng Hải Phòng. Vì thế, đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

icon dang ky

Chủ đầu tư uy tín đảm bảo chiến lược kinh doanh dài hạn

———————————–

Yếu tố thứ hai có ảnh hưởng đến hiệu quả sinh lời khi đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng chí là Chủ đâu tư. Sự uy tín cùng chiến lược và tầm nhìn của Chủ đầu tư chính là yếu tố thúc đẩy niềm tin trong Khách hàng, giúp Khách hàng, Nhà đầu tư quyết đoán hơn trong việc xuống tiền đầu tư.

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn có vị thế và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS và được khẳng định bởi nhiều chuyên gia BĐS, Khách hàng đã và đang sử dụng, tìm hiểu về BĐS của Vingroup với 2 thương hiệu Vinhomes và Vinpearl: đều đang đứng đầu về giá trị trên thị trường BĐS hiện nay.

Chu dau tu vingroup - mua nha tai vinhomes me tri

Đã gây dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường thì chắc chắn tập đoàn Vingroup phải có tầm nhìn và chiến lược đủ sâu sắc, thông minh giúp Nhà đầu tư tin tưởng. Với hoạch định rõ ràng, Nhà đầu tư dễ dàng nhìn thấy những lợi nhuận cùng tiềm năng phát triển khi đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đây cùng là lý do mà nhiều Nhà đầu tư quyết định lựa chọn shophouse của Vingroup tại Hải Phòng làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

Xem Thêm

Tiện ích 5 sao tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Đánh giá dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap