02:49:32 - 12/05/2018

Đầu tư bất động sản từ Donald Trump

Donald Trump – ông trùm bất động sản nay đã trở thành tỷ phú bằng những chiến lược có lối tư duy khác biệt “nghĩ lớn làm lớn”. Hãy xem cách ông đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tư duy khác biệt giúp Donald Trump thành công.

Khi tất cả những người khác chỉ nhìn thấy một dự án nho nhỏ cho diện tích 33,7000 ft vuông ở vị trí cực kỳ đắt giá – đối diện Trung tâm Liên hợp Quốc thì Donald Trump lại nghĩ hoàn toàn khác biệt. Ông thừa đủ quyết đoán và sự thông minh khi lặng lẽ chi trả cho quyền sử dụng không gian của 10 khu vực lân cận để từ đó tăng tổng diện tích xây dựng lên nhiều lần, biến dự án vốn dĩ nho nhỏ trở thành một toà cao ốc chọc trời có quy mô đồ sộ và thu bội tiền từ kênh đầu tư này.

Nhìn vào những sản phẩm của Donald Trump, người ta dễ dàng nhận thấy tất cả đều sở hữu đặc điểm: vị trí đắt giá, có tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội.

Tiếp đó, Donald Trump đã mạnh dạn tiến công sang phân khúc căn hộ khách sạn – dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của chúng. Và ông cũng kiếm bội tiền từ đây.

Học Donald Trump đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bạn cũng vậy, hoàn toàn có thể học Donald Trump, thay vì chỉ biết đến kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thường như nhà ở cho thuê, chung cư cho thuê với lợi nhuận rời rạc, lắt nhắt thì hãy phân tích đến xu hướng của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống và mãi mãi không bao giờ là thừa thãi khi đầu tư.

bat-dong-san

+ Chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để thu về lợi nhuận đều đặn

+ Chọn dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp để “đi tắt đón đầu xu hướng”

Hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng được cả giới đầu tư và chuyên gia bất động sản đều công nhận về khả năng và hiệu quả sinh lời chính là bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup với 2 dòng sản phẩm chính: Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel và biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

BẤM NGAY ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN BĐS:

icon dang ky

Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl

Vinpearl Hội An Resort & Villas

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap