10:37:52 - 06/03/2016

Công viên Tam Bạc tại hải phòng – 1 phần tạo điểm nhấn kiến trúc

Khu vực công viên cây xanh thuộc quần thể dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đang được xây dựng hoàn thành giai đoạn 1 góp phần tạo điểm nhấn kiến trúc cho trung tâm thành phố Hải Phòng xây dựng theo hướng xanh – sạch – đẹp – văn minh và hiện đại.

Công viên Tam Bạc được quy hoạch xây dựng từ bến xe tam Bạc cũ đến chân cầu đường bộ Tam Bạc với tổng diện tích hơn 43.000m2 được quy hoạch làm khi công viên và khu quảng trường. Theo đó, giai đoạn 1 của công viên xây dựng có tổng diện tích 9.600 m2 gồm các hạng mục san lấp mặt bằng; xây dựng tuyến đường ven sông Tam Bạc với chiều dài 127m, mặt đường có bề rộng 7m; xây dựng sân rạo :2.486m2 cùng với đó được trồng hơn 2.900m2 cây xanh thảm cỏ; xây dựng hệ thống cấp thoát nước mặt, cấp nước, cấp điện chiếu sáng.

Ông Đào Văn Nam, Giám đốc Ban quản lý các dự án được đầu tư xây dựng tại quận Hồng Bàng cho biết: Dự án Công viên cây xanh Tam Bạc có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển hạ tầng xã hội, tăng cường cây xanh cho khu vực trung tâm thành phố, góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị. Ngay sau khi giải phóng mặt bằng giai đoạn 1 xong, UBND quận Hồng Bàng đã ký hợp đồng sẽ với các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Đến nay, toàn bộ các hạng mục dự án đã gần như hoàn thành, trừ bờ kè phía bờ sông do liên quan đến vấn đề kỹ thuật thi công và thủy triều lên xuống.

Công viên cây xanh Tam Bạc nằm trong quần thể dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Với người dân Hải Phòng, dòng sông Tam Bạc là một trong nét rất riêng của thành phố. Khi hoàn thành dự án Công viên Tam Bạc thuộc dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nối dài trung tâm thành phố với sông Tam Bạc, sẽ góp phần đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách. Mọi người có thể đi dạo bộ và chiêm ngưỡng, ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông Tam Bạc nên thơ với những hàng cây xanh, tỏa bóng mát bên bờ sông.

Công viên cây xanh Tam Bạc nằm trong quần thể dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Trong những ngày đầu năm 2016, Công viên cây xanh Tam Bạc thuộc quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng được trang trí bồn hoa tươi, tiểu cảnh, tạo thêm vẻ rực rỡ, sinh động. Việc sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng Công viên cây xanh Tam Bạc góp phần làm đẹp hơn cho dải trung tâm thành phố Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, đồng thời công viên Tam Bạc còn tạo thêm một phần cho “lá phổi” xanh ở trung tâm thành phố ngày càng xanh mát.

Xem thêm :

 

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap