07:14:06 - 20/08/2016

Có nên mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng ?

Có nên mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng ? dự án có gì đặc biệt để cư dân Khách hàng và Nhà đầu tư nên mua nhà tại đây? Bài viết dưới đây xin chỉa sẻ những ưu điểm vượt trội mà chỉ Vinhomes Riverside Hải Phòng mới có thể đáp ứng cư dân Hải phòng.

Vị trí đắc địa: thuận đường đi, lợi việc thương

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án mới của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên mảnh đất Hoa Phượng Đỏ.

slide-vinhome-1

Phía Bắc giáp sông cửa Cấm, phía Đông giáp sông Thượng Lý, phía Tây giáp đường Cầu Bình, phía Nam giáp đường Bạch Đằng đã đem đến lợi thế tuyệt vời cho bất cứ cư dân nào lựa chọn mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng. Không chỉ đáp ứng việc di chuyển đi lại dễ dàng mà còn rất có lợi cho các hoạt động giao thương.

Kiến trúc độc đáo, môi trường sống trong lành

Sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại cùng với thiết kế thông minh đậm chất sinh thái đã mang đến một môi trường sống lý tưởng: trong lành và hiện đại cho cư dân Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đây cũng là lợi thế khi mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng cư dân được hưởng.

Tiện ích & dịch vụ đẳng cấp – cho cư dân cuộc sống tiện nghi

Những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đã đem đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân Vinhomes. Đây cũng là một trong những lý do cốt yếu khuyên cư dân nên mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng.

mua nha tai VInhomes Riverside Hai Phong

Những tiện ích như: trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh; hệ thống hồ điều hòa chạy dọc dự án;… đều là những tiện ích đẳng cấp có khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân Vinhomes.

Sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội

Một lợi thế nữa mà các chuyên gia bất động sản khuyên cư dân, Khách hàng nên mua nhà tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là vì ở Vinhomes Riverside Hải Phòng hội tụ những sản phẩm có giá trị sinh lời hiệu quả cho các Nhà đầu tư. Điển hình là hệ thống shophouse với chức năng “kép” vừa để kinh doanh vừa để ở. Mua nhà shophouse cư dân hoàn toàn có thể kết hợp ở và kinh doanh thương mại, mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn nhất cho mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

icon dang ky

Xem Thêm

Mặt bằng phân lô dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap