03:29:16 - 30/08/2017

Cơ hội đầu tư lớn cùng dự án Vinhomes Đà Nẵng dành cho bạn

Với việc tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp, Vinhomes Đà Nẵng được xây dựng trên một thương hiệu mạnh cùng với tiêu chí rõ ràng hơn. Và nhà đầu tư cũng mang đến một khía cạnh cuộc sống mới cho đẳng cấp nghỉ dưỡng trong cuộc sống hiện đại cho bạn.

Vinhomes Đà Nẵng

Với việc hội tụ các thương hiệu mạnh cùng với các tiện ích hấp dẫn, Vinhomes Golden Hill chính là nơi đem lại cho bạn một trải nghiệm cảm giác mới chưa từng có. Với hệ thống căn hộ khách sạn 5 sao được xây dựng tại nơi có sự xuất hiện những bãi biển tuyệt đẹp trên thành phố đáng sống nhất Việt Nam thì đây chính là cơ hội đầu tư sáng giá cho bạn. Và dự án cũng đem tới một không gian sống sang trọng và tiện nghi hơn cùng với sự gắn kết với vẻ đẹp lãng mạn đầy chất thơ.

Trên một vị trí vàng hiếm có thì đây được nhận định chính là cái nôi của đầu tư. Không chỉ sở hữu nơi mặt tiền mà dự án còn chính là điểm đến hấp dẫn hơn khi có sự kết nối giao thông hoàn hảo. Đặc biệt hơn thì những tay săn cảnh đẹp thì đây chính là một trong những trải nghiệm khó quên hơn bao giờ hết.

Vinhomes Golden Hill

Không chỉ là cơ hội đầu tư mà dự án còn đem tới cho bạn những đặc quyền mới hấp dẫn khách hàng hơn nữa. Với một không gian nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao thì chắc chắn bạn chính là đối tác danh giá của chúng tôi và được chủ đầu tư cam kết một chính sách đảm bảo sinh lời hấp dẫn nhất.

Theo đó, Vingroup cam kết cho thuê từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèm hỗ trợ rất ưu đãi lên tới 65% và lãi suất dự kiến trong năm đầu là 0%. Tỷ lệ này tương đương tối thiểu là 8% giá trị căn hộ/năm theo USD và 10% giá trị căn hộ/năm theo VND, nhưng sẽ không thấp hơn 85% giá trị đầu tư trong 3- 5 năm đầu. Thời gian sở hữu căn hộ là lâu dài. Vì vậy, đây không chỉ là “ngôi nhà thứ 2” để chủ sở hữu nghỉ dưỡng bên gia đình, bạn bè, người thân. Nơi này còn mở ra cho bạn một nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Bạn thấy sao về cơ hội đầu tư hấp dẫn và hiếm có trong năm này.

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap