09:55:11 - 09/03/2016

Biệt thự triệu đô Vinhomes Riverside Hải Phòng: cơ hội cho cả Nhà đầu tư nhỏ

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án đầu tiên được quy hoạch tổng thể tại huyện Thượng Lý – quận Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng. Dự án được xây dựng quy hoạch bên bờ sông Cấm với thiết kế tổng thể gồm biệt thự – liền kề và Shophouse mang lại một cơ hội cho những nhà đầu tư nhỏ sở hữu biệt thự triệu đô trên vùng đất cảng .

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án mới của tập đoàn Vingroup tại đất cảng Hải Phòng được quy hoạch xây dựng hai bên bờ sông Cấm với tổ hợp biệt thự – liền kề cùng với nhà phố thương mại Shophouse mang lại một không gian sống đầy đủ tiện nghi tại đây. Bên cạnh đó, thiết kế của dự án được thiết kế tinh tế theo phong cách châu Âu mang đến một làn gió mới, một đô thị theo phong cách phương Tây ven dòng sông Cấm thơ mộng.

Vị trí dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư đơn lẻ nắm giữ những nguồn vốn dồi dào nhưng đang loay hoay tìm kênh đầu tư hiệu quả và hạn chế mức rủi ro thấp nhất. Tại thời điểm hiện tại, lãi suất tiền gửi tiết kiệm xuống thấp chỉ từ 5% – 7%/năm, vàng và USD đều đang giảm mạnh, mất đi tính ổn định với lợi nhuận cao.

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án mới được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup mang lại cho nhà đầu tư một cơ hội kinh doanh sinh lời mang tính ổn định và lợi nhuận lâu dài trong thời điểm hiện tại. Dự án được xây dựng với các phân khu biệt thự và liền kề mang lại cho nhà đầu tư cơ hội vừa sở hữu vừa cho thuê lại với mức lợi nhuận dự kiến theo chương trình Time-share từ 8% – 10%/năm. Bên cạnh đó, giá bán các căn biệt thự của Vinhomes luôn có chiều hướng tăng giá trong tương lai nên đây sẽ là một tài sản đầu tư dài hạn cho nhà đầu tư.

Đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Bên cạnh đó, khu nhà phố thương mại Shophouse lại mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu và gia tăng lợi nhuận tức thời với việc vừa ở vừa kinh doanh các mặt hàng mang lại lợi nhuận ngay trước mắt như: Quán ăn, quán café hoặc tạp hóa,…

Có thể nói, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng mang lại cho cư dân tại vùng đất cảng một cơ hội vừa ở vừa kinh doanh sinh lợi nhuận hiệu quả tại đây .

Để có những thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể đăng ký form dưới đây để được nhận những thông tin sớm nhất về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng .

DANG-KY-NGAY

Xem thêm :

Chi phí đầu tư và sở hữu vinhomes riverside hải phòng

Đầu tư vinhomes riverside hải phòng được gì ?

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap