08:32:43 - 29/02/2016

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – Tiện ích hàng đầu trong quần thể Vinhomes Riverside Hải Phòng

Sáng ngày 18/10/2015 , Tập đoàn Vingroup đã cho khởi công xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những tiện ích hàng đầu của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng với số vốn đầu tư 2000 tỷ đồng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec thuộc dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng tại đường Cầu Rào với tổng diện tích 40.000m2 .Theo Vingroup, Bệnh viện quốc tế Vinmec sẽ được xây dựng với 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa và dự tính mỗi năm sẽ đón lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân 200.000 lượt người. Dự kiến đến đầu năm 2017 , Bệnh viện sẽ đi vào hoàn thành và đưa 200 giường bệnh vào hoạt động.

Bệnh viện Vinmec hải phòng

Bệnh viện đa khoa Vinmec không những chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng  mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe cho tất cả cư dân tại thành phố Hải Phòng. Với những trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Vinmec sẽ mang đến cho người dân Hải Phòng một chất lượng y tế tốt nhất.

Bệnh viện Vinmec – Vinhomes Riverside Hải Phòng là bệnh viện thứ 6 trong hệ thống y tế mà Vingroup đã khởi công xây dựng trên cả nước.  Tập đoàn Vingroup cho biết ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng đã chú trọng việc thu hút đội ngũ bác sĩ –y tá có trình độ chuyên môn cao tại khu vực phía Bắc, đồng thời, ban lãnh đạo của bệnh viện còn dự kiến lên kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật từ các nước có nền y học tiên tiến như Singapore, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Phối cảnh mô hình bệnh viện đa khoa Vinmec

Bệnh viện Vinmec hải phòng

Theo Tập đoàn Vingoup, khi đi vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng thuộc quần thể dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho cư dân trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng nói riêng và người dân thành phố Hải Phòng nói chung, đồng thời đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao của du khách trong nước và quốc tế đến với Hải Phòng và các vùng lân cận.

Xem Thêm

Biệt thự – Liền kề có vị trí tuyệt đẹp tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố – Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn:http://vinhomesriverside-haiphong.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • TIN MỚI NHẤT

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • LIÊN KẾT DỰ ÁN

 • Dự án khác

  văn phòng
  Hotline : 0962.055.963
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của Vinhomes Riverside Hải Phòng
  Facebook Fanpage
  Bản quyền thuộc về Vinhomes Riva City Hải Phòng
  Câu hỏi khách hàng Tin tức Sitemap